GRAND MARINA SAIGON

Posted on 25/05/2022

Giới thiệu chung

Chủ đầu tư: Masterise Homes

Vị trí: Số 2 đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến nghé, Quận 1, TP.HCM.

Diện tích:

Quy mô dự án: 10ha

Mật độ: 45,90%

Tổng quan dự án

Grand Marina Saigon là khu phức hợp quy mô lớn với chức năng nhà ở, văn phòng, và thương mại – dịch vụ. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng tại Việt Nam – Masterise Homes. Vừa qua, khi thông tin Masterise Homes cùng hợp tác phát triển với tập đoàn Marriott International với kế hoạch xây dựng dòng sản phẩm Branded Residences – “Bất động sản hàng hiệu” tại dự án Grand Marina Saigon đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng mua ở. Sở dĩ sự hợp tác này thu hút được rất nhiều sự quan tâm bởi đây đều là những tập đoàn danh tiếng hàng đầu ngành trong và ngoài nước. Marriott International  là tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới, khi kết hợp cùng Masterise Homes sẽ phát huy tối được tối đa thế mạnh và kinh nghiệm của đôi bên.

Vị trí dự án

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN TẠI VIỆT NAM

Dự án Grand Marina, Saigon Quận 1 nằm tại vị trí đẹp số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé. Đây là vị trí mặt tiền sầm uất, lại ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm, sát sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè hết sức hứa hẹn về khả năng sinh lợi nhuận cũng như thuận tiện về giao thông.

Nhận báo giá và khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  Tiện ích dự án

  TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

  Hơn 51 tiện ích từ ẩm thực, thể thao, công viên, mảng xanh rộng lớn. Và dịch vụ được vận hành theo chuẩn 5 sao quốc tế bởi Marriott International.

  Mặt bằng dự án

  Tại mặt bằng dự án Grand Marina, có thể thấy rõ được tâm huyết của chủ đầu tư Masterise Homes, khi đã mang đến hàng trăm tiện ích đẳng cấp để phục vụ cho cư dân tại Grand Marina Saigon. Chủ đầu tư Masterise Homes đã xây dựng nên một Grand Marina Saigon với một đẳng cấp bậc nhất, đẹp lại sự thoảng mái, tiện nghi nhất cho quý khách hàng. Khi 1 tầng tại dự án chỉ có 14 căn, số lượng thang máy là 8 thang. Cùng với hệ thống thang máy chuẩn quốc tế, đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng cho quý khách hàng.

  Thanh toán

  TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ KIẾN

  Phương thức thanh toán căn hộ Grand Marina Saigon Quận 1 theo như chủ đầu tư cung cấp là vô cùng linh hoạt. Đây là dự án hiếm hoi ở TP.HCM sở hữu đầy đủ các pháp lý ngay từ khi bắt đầu cũng như những chính sách thanh toán, hỗ trợ vay vốn nổi bật nhất.

  • Tiền đặt trước: 500 triệu đồng hoặc 250 triệu đồng tùy thuộc chương trình mà khách hàng lựa chọn
  • Đợt 1 (Trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký Phiếu đăng ký): 10% (sau khi trừ Tiền đặt trước 10%
  • Đợt 2 (Trong vòng 90 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 1): 10%
  • Đợt 3 (Trong vòng 90 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 2):10%
  • Đợt 4 (Trong vòng 90 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 3):10%
  • Đợt 5 (Trong vòng 90 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 4):10%
  • Đợt 6 (Trong vòng 90 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 5):10%
  • Đợt 7 (Trong vòng 90 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 6):10%
  • Đợt 8 (Trong vòng 90 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán Đợt 7):25% + toàn bộ thuế GTGT còn lại + 2% Kinh phí bảo trì 25%
  • Đợt 9 (Vào ngày Sản Phẩm được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất): 5%

  NGÂN HÀNG HỖ TRỢ CHO VAY KHI MUA GRAND MARINA SAIGON

  Ở dự án Grand Marina Saigon lần này, chủ đầu tư cùng ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ khách hàng những giải pháp cho vay cực kì đặc biệt. Khi mua căn hộ dự án, khi có hình thức cho vay lên đến 100% giá trị căn hộ.

  Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về hình thức vay vốn cũng như thanh toán bên dự án có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0939862929 để được tư vấn miễn phí, nắm bắt ngay cơ hội đầu tư.

    0939862929
  Contact Me on Zalo