EMPIRE CITY

Posted on 26/05/2022

Giới thiệu chung

Chủ đầu tư: Tiến Phước và Keppel Land

Vị trí: Khu Đô thị Mới Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích: 14.5 ha

Quy mô dự án:

Mật độ:

Tổng quan dự án

Empire City Thủ Thiêm là dự án căn hộ Quận 2 của liên minh chủ đầu tư Keppel Land Việt Nam, Tiến Phước và Gaw Capital Partners đã ghi điểm với giới VIP ngay thời điểm ra mắt. Nhờ sở hữu vị trí “vàng trong vàng”, ngay lô đất 2b lõi khu đô thị mới Thủ Thiêm. Thiết kế ấn tượng, với hệ sinh thái tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, trong đó, nổi bật nhất là tòa tháp quan sát cao nhất Việt Nam 88 tầng.

Dự án căn hộ Empire City mang đến cơ hội sở hữu nơi an cư, làm việc, giải trí đẳng cấp quốc tế và là tài sản đảm bảo, có giá trị gia tăng lớn trong tương lai.

Vị trí dự án

Empire City tọa lạc tại một vị trí đắc địa ven sông với diện tích 14.6 ha tại khu Đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Dự án được quy hoạch sẽ bao gồm 3.000 căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng.

Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, khu Đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chính lớn nhất TP.HCM, mang đến hàng loạt các hoạt động về văn hoa, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ dự án Empire City đến khu trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ mất 5 phút.

Nhận báo giá và khuyến mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  Tiện ích dự án

  So với những dự án căn hộ Quận 2 đang ra mắt trong năm 2018 như: Gem Riverside; Plam Garden; Sai gon Sportcity; One verandah…. Empire City xứng đáng với cái tên Thành Phố Đế Vương vì sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp nhất khu vực. Dưới đây là những tiện ích nội khu nổi trội của Empire City

  Mặt bằng dự án

  Empire City quy mô đầu tư gồm có 11 block kết hợp, trong đó có block Empire 88 Tower với 88 tầng. Mười tháp còn lại được xây dựng theo cặp, Linden và Tilia có cấu trúc tháp cặp 34 – 7 tầng, Tháp cove có cấu trúc 16 – 16 tầng. Hai tháp cách nhau 14m và các cụm tháp được xây dựng cách nhau 30m.

  Riêng block cao 88 tầng được đứng tách rời đem đến một tâm điểm dấu ấn. Đây chính là block phức hợp với vai trò thương mại, chuỗi quán ăn, hotel chuẩn 5 sao, căn hộ chất lượng cao cũng như trạm quan sát. Dân cư ở đây có thể thưởng lãm cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố trong tầm mắt.

  Thanh toán

    0939862929
  Contact Me on Zalo