26 dinh thự lấy cảm hứng từ vịnh đảo nổi tiếng tại Hạ Long

Các dinh thự tại dự án Phoenix Legend tọa lạc trên đỉnh đồi cao nhất nhìn ra vịnh Hạ Long và Cửa Lục.

Giới chuyên gia đánh giá, tiêu chí đánh giá một sản phẩm bất động sản hạng sang thường dựa trên những tiêu chí khác biệt bao gồm sự khan hiếm về vị trí, tầm nhìn thoáng rộng, tiện ích đẳng cấp, tính riêng tư và độc quyền. Bên cạnh đó, số lượng sản phẩm giới hạn cũng sẽ góp phần tăng sức hút và gia tăng giá trị theo thời gian.

Nằm trong khu phức hợp khách sạn, căn hộ và dinh thự Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences, 26 căn dinh thị Phoenix Legend được khách hàng quan tâm khi thỏa mãn các tiêu chí của bất động sản hạng sang.

Với số lượng giới hạn, 26 căn dinh thự Phoenix Legend được thiết kế theo cảm hứng từ truyền thuyết Phượng Hoàng và vẻ đẹp của vịnh Hạ Long. Mỗi căn mang tên một vịnh đảo nổi tiếng của Hạ Long như Bái Tử Long, Cửa Lục, Thanh Lân, Lã Vọng, Mắt Rồng, Ngọc Tuyền… với ý nghĩa, phong cách nội thất và diện tích khác biệt.

Thiết kế dự án dinh thự Phoenix Legend. Ảnh: Phoenix Legend
Thiết kế dự án dinh thự Phoenix Legend. Ảnh: Phoenix Legend

Dinh thự Bái Tử Long

Theo chủ đầu tư, vịnh Bái Tử Long không chỉ gắn với truyền thuyết Rồng hóa thân mà còn phản ánh lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc. Từ trên cao nhìn xuống, Bái Tử Long như một đàn rồng con đang quay về chầu một rồng mẹ, biểu thị sức mạnh và quyền lực, may mắn và thịnh vượng.

Dinh thự Bái Tử Long sở hữu vị trí tầm cao, phía trên bức phù điêu Song Phượng cao 22m. Ảnh: Phoenix Legend
Dinh thự Bái Tử Long sở hữu vị trí tầm cao, phía trên bức phù điêu Song Phượng cao 22m. Ảnh: Phoenix Legend

Tại khu dinh thự Phoenix Legend, Bái Tử Long hưởng nhiều lợi thế về mặt vị trí, toàn bộ mặt sau dinh thự bao quát cảnh quan non nước, biển trời của vịnh Hạ Long. Ngay dưới dinh thự Bái Tử Long là bức tường kè cao 22m, gây ấn tượng mạnh mẽ với bức phù điêu Song Phượng dài 50m, một trong những điểm nhấn đầy nghệ thuật của Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences.

Dinh thự Cái Lân

Nằm ở vị trí lõi của Phoenix Legend, dinh thự mang tên Cái Lân là một trong những căn đẹp nhất, được xây dựng trên diện tích đất 500m2 gồm 3 tầng nổi, một tầng hầm và thang máy riêng. Giống như cảng biển Cái Lân phát triển mạnh mẽ, dinh thự Cái Lân tọa lạc giữa trung tâm đồi Phượng Hoàng được ví như biểu tượng mang lại nguồn sống mới cho cư dân thượng lưu.

Dinh thự Yên Lập

Hồ Yên Lập là hồ nước ngọt nhân tạo lớn nhất ở tỉnh Quảng Ninh, thuộc thành phố Hạ Long. Không chỉ có vai trò quan trọng về thủy lợi, hồ Yên Lập còn là điểm tham quan thắng cảnh nối tiếng tại Hạ Long.

Độc đáo tên gọi 26 dinh thự đỉnh đồi tại Hạ Long - 2

Các căn dinh thự Phoenix Legend. Ảnh: Phoenix Legend

Nằm trong khu vực trung tâm dự án với hướng chính là Đông Bắc, dinh thự Yên Lập sở hữu mặt trước thoáng rộng, khoáng đạt giáp trục chính tuyến đường nội khu, mặt sau giáp vườn hoa trung tâm. Dinh thự B4 có diện tích 570.5m2 bao gồm 3 tầng nổi và một tầng hầm được đặt tên theo hồ Yên Lập.

“Không chỉ cung cấp những tiện nghi đặc biệt hay tạo trải nghiệm sống thực sự sang trọng, tôn vinh di sản thông qua tên gọi và những câu chuyện ấn tượng, khu dinh thự Phoenix Legend sẽ làm dài thêm danh sách bộ sưu tập xa xỉ của giới tinh hoa”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0939862929
Contact Me on Zalo